Kenda là một công ty sản xuất lốp xe của Đài Loan, thành lập vào năm 1962. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất lốp xe đạp, và sau đó mở rộng sang các sản phẩm lốp xe cho mô tô và ô tô. Trong hơn 50 năm qua, Kenda đã trở thành một trong những thương hiệu lốp xe hàng đầu trên thế giới, với một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm lốp xe cho các loại phương tiện khác nhau như xe đạp, xe mô tô, ô tô và các loại xe công nghiệp.
Trong những năm qua, Kenda đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển để cải thiện chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm lốp xe của mình. Công ty đã thành lập các trung tâm nghiên cứu và phát triển ở các địa điểm khác nhau trên thế giới, và tập trung vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất các sản phẩm lốp xe tốt nhất có thể.

Các sản phẩm lốp xe du lịch Kenda
Hiện nay, Kenda cung cấp một loạt các sản phẩm lốp xe cho các loại xe du lịch khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm lốp xe du lịch của Kenda:
Lốp xe du lịch Kenda Kenetica
Lốp xe du lịch Kenda Kenetica là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với nhiều sọc khác nhau, giúp cải thiện độ bám đường và giảm tiếng ồn khi di chuyển. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Kenetica còn có khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ lốp. Đặc biệt, lốp xe du lịch Kenda Kenetica được thiết kế để cung cấp sự thoải mái khi lái xe, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường.

Lốp xe du lịch Kenda Klever H/P KR15

Lốp xe du lịch Kenda Klever H/P KR15 là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với nhiều sọc khác nhau, giúp cải thiện độ bám đường và giảm tiếng ồn khi di chuyển. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Klever H/P KR15 còn có khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ lốp. Đặc biệt, lốp xe du lịch Kenda Klever H/P KR15 được thiết kế để cung cấp sự thoải mái khi lái xe, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường.

Lốp xe du lịch Kenda Klever M/T KR29

Lốp xe du lịch Kenda Klever M/T KR29 là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên địa hình gồ ghề. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với các khối gai lớn, giúp cải thiện độ bám đường và tăng cường khả năng cắt đất trên địa hình gồ ghề. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Klever M/T KR29 còn có khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ lốp. Đặc biệt, lốp xe du lịch Kenda Klever M/T KR29 được thiết kế để cung cấp sự thoải mái khi lái xe, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường.

Lốp xe du lịch Kenda Klever A/T KR28

Lốp xe du lịch Kenda Klever A/T KR28 là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên đa dạng các điều kiện địa hình. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với các khối gai lớn, giúp cải thiện độ bám đường và khả năng xuyên qua các địa hình khó khăn. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Klever A/T KR28 còn có khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ lốp. Đặc biệt, lốp xe du lịch Kenda Klever A/T KR28 được thiết kế để cung cấp sự thoải mái khi lái xe, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường.

Lốp xe du lịch Kenda Vezda Touring A/S KR205

Lốp xe du lịch Kenda Vezda Touring A/S KR205 là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình và đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với các khối gai nhỏ và mịn, giúp cải thiện độ bám đường và tăng cường khả năng xuyên qua các địa hình khó khăn. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Vezda Touring A/S KR205 còn có khả năng giảm tiếng ồn, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường, và giảm khí thải carbon dioxide vào môi trường.

Lốp xe du lịch Kenda Kenetica KR217
Lốp xe du lịch Kenda Kenetica KR217 là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên đa dạng các điều kiện địa hình. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với các khối gai nhỏ và mịn, giúp cải thiện độ bám đường và tăng cường khả năng xuyên qua các địa hình khó khăn. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Kenetica KR217 còn có khả năng giảm tiếng ồn, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường, và giảm khí thải carbon dioxide vào môi trường.

Lốp xe du lịch Kenda Klever A/T2 KR628

Lốp xe du lịch Kenda Klever A/T2 KR628 là một sản phẩm lốp xe chất lượng cao được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội trên địa hình off-road và đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Lốp này có thiết kế rãnh sâu và mô hình lốp với các khối gai lớn, giúp cải thiện độ bám đường và khả năng xuyên qua các địa hình khó khăn. Ngoài ra, lốp xe du lịch Kenda Klever A/T2 KR628 còn có khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ lốp. Đặc biệt, lốp xe du lịch Kenda Klever A/T2 KR628 được thiết kế để cung cấp sự thoải mái khi lái xe, giảm độ rung và rung khi di chuyển trên đường.

Hiệp Phát nhà cung cấp lốp xe KENDA chính hãng
ĐC: 130 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0901 330 0020936 130 140

Còn 39 Combo Ưu Đãi Trị Giá Lên Tới 600K GỌI NGAY : 0901.33.0002
Hello. Add your message here.