Lốp Casumina CHÍNH HÃNG

Casumina là thương hiệu lốp bán chạy tại Việt Nam, có đa dạng chủng loại và mẫu mã từ lốp ô tô đến lốp xe máy, lốp xe không săm, lốp xe đạp, xe nông nghiệp,…Để mua được lốp thương hiệu Casumina với chất lượng đảm bảo, hàng CHÍNH HÃNG 100% thì quý khách có thể an tâm tin tưởng Lốp xe Hiệp Phát.

Tìm hiểu thương hiệu Casumina

Thương hiệu lốp Casumina được thành lập và phát triển bởi công ty Cao su miền Nam. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cao su, không ngừng nâng cao chất lượng và công nghệ nên hiện nay, lốp Casumina được đánh giá có chất lượng và mẫu mã không kém hàng ngoại nhập, trở thành thương hiệu lốp được nhiều khách hàng Việt lựa chọn sử dụng.

Hiện nay, thương hiệu Casumina phát triển rất nhiều dòng lốp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thương hiệu Casumina không chỉ có dòng lốp chuyên dụng cho xe ô tô mà còn có lốp cho xe tải, xe thương mại, xe máy, xe không săm,….Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được cỡ lốp & mã gai lốp từ thương hiệu này tương thích với dòng xe mà mình sở hữu, giúp những chuyến hành trình trở nên êm ái, an toàn.

Những tác nhân ảnh hưởng tuổi thọ lốp

Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng lốp định kỳ hoặc khi nhìn thấy lốp xuất hiện vấn đề. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ chính là cách để chúng ta sớm nhận ra bất thường nếu có, từ đó có được hướng giải quyết tốt nhất là nên sửa chữa hoặc thay mới để những chuyến hành trình luôn đảm bảo được sự an toàn.

Độ bền lốp chịu tác động chủ yếu từ:

+ Chất lượng lốp ban đầu:

Đương nhiên những dòng lốp có chất lượng tốt sẽ có tuổi thọ bền lâu hơn lốp kém chất lượng. Chất lượng lốp được thể hiện qua chất liệu cao su, sợi mành kim loại và cấu tạo lớp mành, số lớp mành. Lốp dùng săm hay không săm cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, tuổi thọ lốp.

+ Tải trọng:

Mỗi dòng lốp sẽ tương thích với dòng xe & tải trọng khác nhau. Trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không nên chở quá tải trọng, điều này gây mất an toàn và còn ảnh hưởng lớn, khiến lốp nhanh hỏng hơn.

+ Áp suất lốp:

Áp suất lốp cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền sử dụng lốp. Khi sử dụng, nên thường xuyên quan sát và kiểm tra áp suất, nhất là trước những chuyến hành trình đường dài, không nên sử dụng tiếp tục khi lốp đã quá mòn gây mất an toàn.

+ Đảo lốp:

Đảo lốp sẽ khắc phục được hiện tượng mòn lốp không đều, gia tăng được tuổi thọ lốp.

+ Điều kiện ngoại cảnh:

Những tác nhân bên ngoài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ lốp xe chính là điều kiện bảo dưỡng, thời tiết, mặt đường,…Để có được những chuyến hành trình an toàn, người dùng nên bảo dưỡng thường xuyên & kiểm tra áp suất lốp sau mỗi 20.000km, đảo lốp sau mỗi 60.000 km. Khi hoa gai lốp mòn hơn mức quy định, đừng quên thay lốp mới.

>>> Quý khách hàng liên hệ cùng Hiệp Phát để được tư vấn cụ thể về việc thay lốp mới, tư vấn chọn đúng cỡ lốp & mã gai lốp Casumina phù hợp để những chuyến hành trình thuận lợi.

Còn 39 Combo Ưu Đãi Trị Giá Lên Tới 600K GỌI NGAY : 0901.33.0002
Hello. Add your message here.